David Beckham nói về phong cách

David Beckham và thời trang dường như luôn là một sự kết hợp quyền năng khi nó có thể khiến hàng triệu người trên khắp thế giới này đang ủ rũ bỗng trở nên háo hức đến lạ kỳ. Tôi cũng không phải là ngoại lệ, đọc được một bài phỏng vấn kèm bộ ảnh quá chất của Becks trên mrporter là phải share ngay với các độc giả của The Undercut ;).

71772f08-571f-4c85-ace5-2cfba4be96d4

Thật ra đây là dạng bài viết mang nặng tính chất quảng bá cho bộ sưu tập mới của Belstaff, thương hiệu thời trang biker mà Becks đang là gương mặt đại diện đắt giá. Nhưng bài phỏng vấn này cũng bao gồm khá nhiều điều hay ho về chàng cựu cầu thủ quyến rũ bậc nhất thế giới mà tôi xin được trích đăng ngay bây giờ.

4d2bb0a8-90f6-464c-b4c1-50a6c7ba9dda

Đa phần giới “quần đùi áo số” đều khá bảo thủ trong phong cách, họ luôn tuân theo một nguyên tắc nhất định và nhiều khả năng là sẽ theo phong cách đó đến… suốt đời. Becks luôn là người nằm ngoài quy luật đó. Anh tỏ ra vô cùng nhạy bén với thời trang, đủ để tạo nên cho mình một hình ảnh mang tính “thương hiệu riêng” khiến cả triệu người hâm mộ cứ thế phải ngả mũ thán phục. Becks trả lời khi được hỏi về nguồn cảm hứng thời trang của bản thân: “Thực sự tôi cũng không rõ nó đến từ đâu nữa. Bố của tôi hoàn toàn không phải là người để ý đến phong cách mặc dù ông ấy ăn mặc cũng khá ổn. Ngay cả tôi cũng vậy, nếu bạn để ý, tôi không phải lúc nào cũng đúng đắn trong chuyện ăn mặc nhưng chẳng sao cả. Chuyện phong cách đối với tôi không phải vì một mục đích cụ thể. Tôi không thức dậy vào buổi sáng với suy nghĩ mình phải mặc cái này cái kia, tôi chỉ mặc những thứ làm tôi cảm thấy thoải mái nhất“.

a07e8960-3967-43d1-af02-95b218b54148

Việc sở hữu một phong cách riêng cũng thật quan trọng. Tôi nghĩ rằng có những quy tắc rất riêng trong chuyện ăn mặc, đặc biệt là đối với người Anh, bởi bạn luôn được dạy bảo một quý ông phải vận đồ như thế nào. Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể tới Savile Row để tậu cho mình một bộ bespoke suit hoặc chỉ đơn giản là ngắm nhìn xem người ta đang ăn mặc ra sao. Tóm lại là luôn tồn tại những quy tắc trong thời trang nam giới. Nhưng tôi cũng nghĩ rằng quy tắc sinh ra là để phá vỡ và tôi đã làm điều đó từ rất lâu rồi, kết quả mang lại có cả tốt lẫn xấu và tôi luôn cảm thấy vui vẻ vì được mặc lên người những gì mình thích. Tôi không bao giờ bị ai đó bắt phải mặc cái này, cái kia“.

0496f199-635b-4e4c-a188-2e007fefa984

Becks cũng sẽ góp mặt trong bộ phim mới của đạo diễn Guy Ritchie, King Arthur. Điều này đang dẫn đến một số lời đồn đoán về con đường sự nghiệp mới của Becks với vai trò là một diễn viên.

624828bb-9990-4028-9c7d-94c0b60c7e62

Tôi đã nghe báo chí nói về con đường sự nghiệp mới mẻ này, nhưng thực sự là không phải. Tôi cũng đã góp mặt với một vai nho nhỏ trong The Man from U.N.C.L.E nhưng chỉ đơn thuần là vì người bạn của tôi, đạo diễn Guy Ritchie và với King Arthur sắp tới cũng như vậy thôi. Đóng phim không phải là hướng đi mới của tôi, mà chỉ đơn thuần là niềm vui. Đây không phải là thứ tôi được huấn luyện, dạy dỗ để có thể làm tốt” – Becks khẳng định.

4d715ce4-d225-44a5-b341-99d6944c9c0f

Beckham theo đúng bản chất là một người đàn ông sống khép kín và quý trọng gia đình hết mực, cứ nhìn cái cách người đàn ông 40 tuổi này chăm bẵm cho Brooklyn, Cruz, Romeo và Harper thì biết. Vậy nên thứ tạo ra thương hiệu Beckham chính là hình ảnh một gã đàn ông điển trai, giàu có và chẳng thể nghĩ được gì hơn là dành thời gian cho con cái. Đây mới chính là phong cách của Becks!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s