Không phải Yeezy, Adidas Superstar mới là đôi giày bán chạy nhất!

Hơn một năm qua, cứ nhắc tới sneaker là người ta không thể bỏ qua cái tên: Yeezy của Kanye West. Đúng vậy, loạt sản phẩm của Kanye hợp tác với Adidas đã thổi bay mọi thứ. Các con nghiện, tín đồ lao vào mua với tốc độ khủng khiếp, điên cuồng bất chấp việc phải xếp hàng mệt phờ râu hay phải mua lại từ reseller với cái giá trên trời.

download

Một thứ là trào lưu sẽ không bao giờ “hiền hoà” với túi tiền, vì thế nên cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi Bloomberg đưa tin không phải Yeezy mà “ông cụ” Superstar mới chính là “ngòi nổ” về lợi nhuận của Adidas trong năm 2015.

a2bf340e488fc3d5e407f3f984dc8174

Việc Adidas bán được đến 15 triệu đôi Superstar trong năm 2015 cho thấy sức mạnh của giá trị nguyên gốc (Adidas Superstar bắt đầu được giới thiệu chính thức vào năm 1969). 46 năm trôi qua, các tín đồ ở mọi lứa tuổi, giới tính vẫn bị hớp hồn bởi vẻ đẹp cơ bản của đôi Superstar.

supercolorcomp_blog

Nhưng để có được doanh số khủng khiếp như trên, Adidas cũng không chỉ ngồi yên mà hưởng. Họ đủ thông minh để kéo dài sự thành công khi thường xuyên làm mới, thay đổi diện mạo cho đứa con cưng của mình cho phù hợp với xu hướng. Adidas kết hợp với Pharrell Williams, ông trùm thời trang để cho ra tới 50 lựa chọn màu sắc mới và còn rất, rất nhiều biến thể khác về chất liệu, phối màu khiến Superstar trở thành một trong những mẫu giày đa dạng nhất.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s