David Beckham Aqua Classic: Thêm một cách để có “mùi” giống Becks

David Beckham vừa cho ra mắt lọ nước hoa mới mang tên Aqua Classic. Nhân dịp này, The Undercut xin chuyển tới các bạn bài phỏng vấn với ngôi sao người Anh về chuyện mùi, chuyện đời.

beckhaminterview

 

Nói thêm về nước hoa của người nổi tiếng. Không nhiều nước hoa loại này đáng được chú ý vì đôi khi người nổi tiếng chỉ bán quyền gắn tên mình lên sản phẩm. Tuy nhiên, dòng nước hoa của Beckham cũng khá ổn với mùi dễ chịu và giá hợp lý.

Dòng nước hoa Aqua Classic là bản update cho dòng Classic ra mắt năm 2013. Nó mang tính thể thao, tạo cảm giác sạch và tươi mát. Một lọ Aqua Classic 60ml có giá tham khảo khoảng 650.000đ.

 

Đã 10 năm kể từ ngày anh ra mắt chai nước hoa đầu tiên của mình. Sau 10 năm, quan điểm của anh về việc kinh doanh có gì thay đổi không?

Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là luôn tham gia vào mọi giai đoạn trong quá trình phát triner sản phẩm, từ ý tưởng ban đầu, đặt tên sản phẩm tới thiết kế bao bì cuối cùng.

Thương hiệu Beckham đã phát triển mạnh trong 5 năm qua. Anh nghĩ nó sẽ thế nào trong 5 năm tiếp theo? Các dự án tương lai của anh là gì?

Đầu tiên, tôi không coi sự nghiệp và đam mê của mình là một thương hiệu. Tôi chơi bóng đá 22 năm vì đó luôn là tất cả những gì tôi muốn làm. Có 3 lĩnh vực quan trọng đối với tôi, việc kinh doanh, đội bóng đá Miami (mà Beckham đầu tư vào) và công việc với UNICEF.

beckhamfragrance

Anh sẽ đưa ra lời khuyên nào tới chính bản thân mình hồi trẻ?

Làm việc chăm chỉ và không bao giờ bỏ cuộc. Đó là lời khuyên tôi nhận được khi còn trẻ và tôi luôn ghi nhớ. Tôi nghĩ việc yêu những gì mình làm và tận hưởng cuộc sống cũng rất quan trọng.

Anh và Victoria thường được mô tả là cặp đôi quyền lực. Anh có chia sẻ với Victoria về các dự án của mình không?

Chúng tôi luôn cho nhau lời khuyên khi cần nhưng lúc ở nhà, chúng tôi tập trung vào bọn trẻ và tận hưởng thời gian bên gia đình.

Nếu không là cầu thủ bóng đá, anh nghĩ mình sẽ làm gì?

Khi còn nhỏ, tôi không thể tưởng tượng mình sẽ làm gì ngoài chơi bóng và tôi cố tập luyện để đạt mục tiêu. Tôi biết bóng đá là đam mê của mình. Tôi thật sự may mắn đã có cơ hội làm điều mình thích trong nhiều năm.

Thành phần ưa thích trong nước hoa của anh là gì?

Tôi luôn thích nước hoa có mùi tươi mới. Aqua Classic có hương chanh mạnh và các mùi cỏ cây, nhờ đó nó có mùi mạnh mẽ, đầy năng lượng.

Anh dùng một hay nhiều loại nước hoa? Anh có thích dùng nhiều loại cho ban ngày và ban đêm không?

Nhiều loại. Tôi mix dựa trên tâm trạng và việc phải làm mỗi ngày.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s