Những đứa trẻ khiến bạn phải ghen tị vì được mặc đẹp

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, ngắm cho tức nổ con mắt ra vậy… Đúng là phải ghen tị vì phụ huynh của những đứa bé này có gu thẩm mỹ quá ư là tinh tế, từ cách lựa chọn chất liệu, kết hợp màu sắc đều trên cả tuyệt vời.

Chưa kể đến sự hồn nhiên, thoải mái của các nhân vật chính cũng làm tăng hiệu ứng đã mắt lên nhiều lần. Cứ tự nhiên với lựa chọn của mình thì mọi thứ sẽ ổn. Bởi vì đẹp làm sao được khi mà bạn mặc lên người một bộ trang phục gọi là “chất” nhưng cứ vài ba phút lại cúi xuống ngó nghiêng cái áo xem có bị nhăn không, liếc cái quần xem có bị quết đất không hay ngắm đôi giày để kiểm tra bụi bẩn? Hãy cứ mặc mà như không mặc gì đi :))

Một điều nữa, bạn có đồng ý rằng trẻ em để được gọi là “ăn mặc chất” thì tốt nhất nên sắm cho chúng quần áo mang phong cách người lớn ở size tí hon, chứ không phải là những thứ có hình in chuột Mickey, gấu Teddy hay những gì đại loại như thế… Cứ để chúng thật “ngầu” đi xem nào:

seoul-fashion-week-babies-street-style-02 seoul-fashion-week-babies-street-style-04 seoul-fashion-week-babies-street-style-10 seoul-fashion-week-babies-street-style-121 seoul1 seoul2 seoul3 seoul5 seoul6 seoul8

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s