Uniqlo U của Christophe Lemaire – Dành cho những “con nghiện” phong cách tối giản

Uniqlo là một cái tên vô cùng quen thuộc với cả thế giới này bởi đơn giản, đây là một thương hiệu thời trang giá bình dân đến từ Nhật Bản nhưng chất lượng thì không hề tồi một chút nào.

Christophe-Lemaire-600x443
Christophe Lemaire, người đã từ bỏ một Hermes xa xỉ, đắt giá để tự đi tìm lối đi riêng cho mình.

Cuối năm 2015 và giữa năm 2016, Uniqlo khiến các fan của phong cách tối giản phải chao đảo qua 2 lần hợp tác cùng NTK Christophe Lemaire để cho ra đời những BST trên cả tuyệt vời: thiết kế, form dáng, chất liệu… mọi thứ đều không thể chê vào đâu được. Tôi cũng là một “nạn nhân” điển hình của 2 sự kiện này, để xem nào, tôi phải có đến 3,4, à không, phải là gần 10 món đồ nằm trong BST Uniqlo x Lemaire chẳng hết…

T65588307_Max

Nếu như bạn còn thắc mắc Lemaire là ai thì xin trả lời rằng đây chính là một viên ngọc quý trong làng thời trang thế giới. Từng đóng góp cho Saint Laurent, Mugler và có thời gian 10 năm ròng rã làm Giám đốc sáng tạo cho Lacoste và càng khẳng định được tài năng qua việc thiết kế đồ nữ cho Hermes. Lemaire rời khỏi Hermes năm 2004 để tập trung cho thương hiệu riêng của mình với vợ là Sarah-Linh Tran (người gốc Việt). Những thiết kế của Christophe Lemaire luôn mang phong cách tối giản, sử dụng những tông màu trầm đơn sơ nhưng không thể lẫn với ai khác!

Uniqlo x Lemaire - một trong những lần hợp tác thành công nhất của Uniqlo
Uniqlo x Lemaire – một trong những lần hợp tác thành công nhất của Uniqlo

Danh tiếng của Lemaire và sự thành công rõ như ban ngày của Uniqlo x Lemaire chính là lý do khiến Uniqlo nhất quyết phải “bắt” bằng được Lemaire, cũng như sở hữu những thiết kế tối giản, hiện đại của NTK người Pháp một cách lâu dài. Và cách đây chưa lâu, Uniqlo đã đạt được ước nguyện khi tuyên bố NTK Christophe Lemaire đã chính thức trở thành “người nhà” của thương hiệu Nhật Bản. Lemaire sẽ đóng vai trò là thiết kế chính cho dòng sản phẩm mới có tên Uniqlo U.

d2d663dd2de820e1ec1f901b796dbf2b
Thật vui vì Lemaire đang bình dân hoá thương hiệu của mình!

Những hình ảnh mới nhất của nhánh sản phẩm Uniqlo U chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Mọi thứ từ áo khoác, áo gió parka, áo len, quần joggers, v.v… đều rất đúng tinh thần tối giản, nhẹ nhàng của Lemaire. Nên lưu ý đây mới chỉ là một phần nhỏ trong BST, thế nên để dành tiền cho cuối năm, khi Uniqlo U chính thức ra mắt đi là vừa!

christophe-lemaire-uniqlo-u-collection-001 2016070756594121 1 2 3 4

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s