5 lỗi cần tránh khi mặc áo polo

Khi René Lacoste phát minh ra chiếc áo polo cho bộ môn tennis vào năm 1926, đây trở thành một lựa chọn thiết thực và tinh tế hơn rất nhiều so với áo sơ mi rộng thùng thình kèm caravat của VĐV lúc bấy giờ. Mục đích ban đầu dành cho việc chơi thể thao, áo polo đại diện cho vẻ cổ điển, thanh lịch và năng động. Mang hơi hướng casual, nhưng lại sở hữu bề dày lịch sử và tính truyền thống đáng nể, polo xứng đáng được bạn đối xử một cách tử tế. Và tử tế ở đây là mặc chúng đúng cách 😉

The Undercut chọn ra 5 lỗi phổ biến nam giới thường mắc phải khi mặc áo polo, mong là chúng có ích với bạn!

Để cổ áo dựng

Cổ áo polo có mặt là để giúp món đồ có được vẻ lịch sự của áo sơ mi, đây cũng là chi tiết quan trọng bậc nhất trên chiếc áo. Bởi vậy, làm ơn đừng “chơi đùa” với nó như vậy 😢.

Nếu bạn lấy Kanye West hay David Beckham ra làm dẫn chứng cho cách làm này thì xin thưa là 2 ông anh này cũng từ bỏ cái kiểu mặc áo polo để cổ dựng từ lâu rồi. Rõ ràng là để dựng cổ lên chẳng làm chiếc áo đẹp hơn một tẹo nào…

Mặc sai fit

Áo polo mặc lên cần có sự cân bằng, không bao giờ được quá chật hay quá rộng, cho dù bạn có béo hay gầy đi chăng nữa. Chiều rộng tay áo polo đẹp nhất khi nhẹ nhàng “quấn” lấy bắp tay một cách vừa vặn. À còn cả độ dài tay áo nữa, ở tầm giữa bắp tay hoặc lên xuống 1-1,5cm là ổn nhé!

Cởi hết khuy áo

Áo polo là sự kết hợp giữa sự thoải mái và vẻ điềm đạm vừa đủ. Nếu muốn “khoe ngực”, hãy làm điều đó với áo sơ mi bỏ 2-3 khuy trên cùng, muốn kín đáo thì chọn t-shirt cổ tròn.

Với áo polo, không nên cài hay cởi hết khuy. Ví dụ áo polo có 3 khuy, bạn có thể cài 1 hoặc 2 khuy dưới, khuy trên cùng bao giờ cũng để mở.

Hình in, hoạt tiết

Nếu bạn muốn duy trì sự nhẹ nhàng và hiệu quả cho phong cách, hãy chọn những chiếc áo trơn tru, đơn giản hết mức có thể. Đừng lạc lối vào những chi tiết như túi áo ngoại cỡ, logo lớn hơn vài cm, hoạ tiết hình in sặc sỡ, v.v… Ok, có thể chúng rất nịnh mắt, rất thời thượng vào thời điểm hiện tại nhưng sau cùng thì giá trị cơ bản, truyền thống vẫn là bền vững nhất.

Mặc t-shirt dưới áo polo

Phối đồ nhiều lớp có thể bắt đầu với lớp áo trong cùng là chiếc polo, đừng “nhét” bất cứ thứ gì bên dưới nó nữa 😂.Follow Mạng xã hội của The Undercut:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s