Ryan Reynolds và thói quen “xin đểu” đồ từ stylist

Ryan Reynolds, 44 tuổi, vài năm trở lại đây được nhắc đến nhiều với vai phản anh hùng Deadpool. Tính cách nhân vật này có nhiều điểm tương đồng với Ryan Reynolds ngoài đời, …nhố nhăng, cợt nhả (theo nghĩa tích cực nhé 😆) và chỉ diện một bộ bodysuit. À không, Ryan không bê bộ đồ màu đỏ đó ra ngoài đời nhưng anh cũng mặc những thứ mang tính “đồng phục”.

“Vợ tôi thường trêu rằng tôi không cần đến tủ quần áo, chỉ cần một cái ngăn kéo thôi là đủ rồi” – Ryan nói về cô vợ Blake Lively.

Ryan có một chiếc t-shirt hơn… 18 năm tuổi. Chiếc áo từng là màu đen, nay đã chuyển qua sắc xám. “Tôi mua nó từ một cửa hàng bán đồ vintage sau khi chuyển từ Vancouver về Los Angeles sống, có khi phải từ năm 1998 cũng nên, vào năm đó, mọi thứ trong cửa hàng chỉ có 4$”.

Ryan luôn mặc đi mặc lại những chiếc quần chinos của Rag & Bone, anh có 3 màu khác nhau cho một dáng quần. “Tôi không có nhiều quần áo đâu, Marie Kondo hẳn sẽ thích tôi lắm lắm. Tôi cảm thấy có rất ít những thứ khiến tôi cảm thấy được là chính mình, chắc chắn tôi sẽ gắn bó lâu dài với chúng”.

Áo khoác

Niềm tự hào của Ryan chính là chiếc hoodie khóa kéo của Reigning Champ, thương hiệu đến từ quê hương Canada của anh. “Tôi nghĩ phong cách của mình chịu ảnh hưởng nhiều từ gốc gác, tôi lớn lên trong một gia đình trung lưu, mọi thứ tôi mặc đều là đồ ‘thải’ ra từ 3 ông anh trai. Vì thế tôi luôn có cảm tình với những món đồ bền chắc”.

Thời gian quảng bá cho Deadpool 2, Ryan gặp “crush” mới là chiếc áo khoác da lộn màu xanh olive của Officine Generale. Đây thực ra là đồ của stylist mượn cho Ryan để chụp hình nhưng vì quá thích nên Ryan đã ngỏ ý nhờ stylist… xin luôn chiếc áo. Kết quả là chúng ta thấy anh diện nó ở khắp nơi, từ nhà ra phố, từ họp báo cho đến sân bay.

Giày 

McCaffrey, đôi giày yêu thích mà Ryan có được khi đi đóng phim, và đây cũng là “nguồn cung” chủ yếu cho trang phục của anh. Như khi đi chụp hình cho Armani, Ryan được diện suit và overcoat do stylist chọn, chụp xong anh cũng “xí” luôn làm của riêng. “Trang phục lúc chụp hình là đồ làm theo số đo của tôi, vậy không về tay tôi thì chúng còn đi đâu được nữa”.

“Đôi giày da lộn màu nâu của McCaffrey thực sự vô cùng thoải mái. Tôi còn hỏi họ liệu tôi có thể lấy thêm một đôi khác không, tiếc rằng họ không còn sản xuất mẫu này nữa”.

“Chiếc mũ Newsboy 15 năm tuổi của tôi, vợ tôi sẽ giết tôi nếu tôi vứt nó đi, chỉ bởi với cô ấy, chiếc mũ quá đỗi thân thuộc. Nhưng tôi đang nghĩ nên cho nó vào viện bảo tàng vì chiếc mũ đã sờn rách lắm rồi. Tôi cũng không còn đội thường xuyên nữa vì sợ nó sẽ tan ra thành ngàn mảnh mất…”

Theo NY Times.


Follow Mạng xã hội của The Undercut:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s