Làm thế nào để tỉa lông mày

Mỗi sáng thức dậy, bạn sẽ làm gì để chăm chút cho vẻ ngoài bảnh bao của mình? Đối với nhiều người, mái tóc cần phải chải chuốt cẩn thận, tạo thói quen sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc như sáp, keo vuốt tóc hay tỉa tót chòm râu của mình thật đều đặn… Chắc hẳn có không ít quý ông sẽ tặc lưỡi bỏ qua phần lông mày vì cho rằng đó chỉ là tiểu tiết. Nhưng có một sự thật hiển nhiên rằng, hình dáng lông mày cũng ảnh hưởng rất nhiều tới tổng thể khuôn mặt.

Cũng như râu tóc, lông mày cũng mọc dầy và rậm lên theo thời gian (có chăng là do bạn không để ý đó thôi!), chỉ cần tỉa tót đúng cách là sự tinh tế và các đường nét nam tính của khuôn mặt sẽ được tăng hiệu ứng đáng kể. Vì thế “Menu” chăm sóc khuôn mặt cũng cần list thêm khoản chăm sóc lông mày vào nữa.

Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách làm thế nào để tỉa tót lông mày của mình sao cho gọn gàng mà không bị quá “điệu”. Chính vì thế, hôm nay, chúng tôi mang đến một vài bước chăm sóc và chải chuốt lông mày đơn giản, không mất nhiều thời gian mà vẫn giúp thỏa mãn những điều kiện như trên.
Bước 1: Dùng một chiếc lược nhỏ, làm ẩm và chải ngược lông mày lên trên.

Bước 2: Những sợi lông dài nằm ra ngoài hình dáng của lông mày bạn có thể tỉa ngắn lại. Để chiếc lược nhỏ đè ngang lên lông mày một góc khoảng 45 độ, những sợi lông dài chĩa ra qua các răng lược và dùng kéo cắt. Các sợi lông mày cần được tỉa đều từ điểm đầu đến điểm cuối.

Cách này sẽ giúp làm chân mày bạn bớt rậm đen, đồng thời giảm thiểu nguy cơ bạn cắt các sợi lông quá ngắn. Độ dài của mỗi sợi lông khoảng 5mm là vừa vặn nhất.

Bước 3: Hầu như ai cũng sẽ có một nhúm tóc tơ giữa hai lông mày, và đôi khi chúng dày và nhiều đến mức có thể “bắc cầu” giữa hai bên. Với trường hợp như vậy, bạn sẽ cần sử dụng nhíp nhổ bớt từng sợi lông một. Nhưng trước khi bắt tay vào việc này, bạn hãy dùng nước ấm rửa qua vùng da đó để dễ thực hiện các thao tác hơn.

Tác giả: Nguyen

Anti-social.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s