3 màu sắc lạ mà đẹp cho mùa Hè

Nam giới chúng ta thường khá bảo thủ khi chọn màu sắc cho trang phục. Quanh đi quẩn lại, chúng ta sẽ mặc đồ đen, xám, trắng, thêm chút xanh là chính.

Mặc vậy vẫn có thể đẹp, nhưng khi mùa hè đang tới, đây chính là lúc thêm vài lựa chọn rực rỡ hơn. Như thường lệ, chúng tôi chỉ giới thiệu những gì đẹp, dễ mặc và đa năng.

Hồng

Hội Tây có câu “Real men wear pink” và trên thực tế, hồng vẫn được coi là màu sắc mạnh mẽ cho tới tận cuối thế kỷ 19.

Từ màu hồng phấn tới hồng rực, tất cả đều ghép rất hựp với nhiều màu sắc trang phục mà bạn đã có sẵn trong tủ như nâu, màu be, xanh, trắng hoặc xanh lá đậm.

pink ok

Điều bạn cần lưu ý khi mặc màu hồng là đừng chọn tông quá gần với màu da của mình. Nếu bạn trắng trẻo, hãy chọn tông hồng rực rỡ còn nếu da bạn ngăm ngăm, hãy tìm tới màu nhạt hơn.

17d286dde7b8a6b7e4814a5060ba0a92

Món đồ đa năng bậc nhất của màu hồng là một chiếc sơ mi. Bạn cũng có thể mặc quần shorts hồng vào mùa hè và nếu thực sự tự tin, tất màu hồng cũng là lựa chọn ổn.

Màu dễ kết hợp: Các tông đỏ (bao gồm cả nâu), be, trắng, xanh dương, xanh lá đậm

Xanh lá

Chúng ta thường chỉ quen dùng màu xanh khaki nhưng thực ra còn rất nhiều sắc xanh lá khác nam giới có thể mặc đẹp.

Dù bạn chọn sắc xanh lá nào, màu sắc mạnh mẽ này đều phối tốt với xanh dương, trắng và xám. Còn nếu bạn chọn màu xanh lá đậm mang hơi hướng quân đội, các màu tông đất như nâu hay vàng mù tạt sẽ giúp tôn màu xanh lên.

green ok

Cho mùa hè này, bạn có thể mặc áo ngắn tay hoặc quần short màu xanh bạc hà. Nếu thực sự muốn nổi bật, hãy chọn ác phụ kiện có màu xanh nõn chuối rực rỡ hơn. Giày sneaker là lựa chọn rất tốt.

hmmen6

Da người Việt Nam có tông vàng và màu xanh lá là tổ hợp giữa màu xanh dương và màu vàng. Vì thế hãy chọn tông xanh lá thiên về xanh dương hơn để tránh làm chìm da.

Màu dễ phối: xanh dương, trắng, xám

Vàng

Màu vàng vốn không phổ biến lắm trong trang phục nam giới, tuy nhiên nếu biết cách, bạn vẫn sẽ mặc đẹp, nhất là trong mùa hè.

Vàng là màu rất nổi bật, vì thế cần được dùng hạn chế và dùng các màu trung tính để ghìm lại. Nắm được nguyên tắc này, bạn có thể phối vàng với các màu như trắng, xanh dương, xám, be và xám than chì.

yellow ok

Như đã đề cập về màu da của người Việt Nam, bạn hãy tránh xa các tông gần với màu da mình, thay vào đó hãy chọn các sắc vàng tươi hẳn.

0d0a7f13ef8364814f04f7a2d3837d86

Các món đồ thích hợp gồm các phông, polo, quần short và cả quần chinos. Sneaker màu vàng cũng không quá khó tìm và cũng rất đẹp.

Màu dễ phối: các tông trung tính, xanh navy

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s