[LOOKBOOK] Handvaerk SS16: Sự xa xỉ ẩn dưới điều cơ bản nhất

Chắc chắn rồi, càng am hiểu, càng “đắm mình” vào lĩnh vực thời trang, bạn sẽ hiểu ra một điều: sự tinh tế không bao giờ đồng nghĩa với phô trương. Bởi đâu phải cứ ăn vận loè loẹt, bảnh choẹ rồi khoa logo hãng này, nhãn mác hãng kia đã là người có phong cách?

Đó cũng chính là điều mà Handvaerk hướng đến và nó còn ăn sâu tới tận từng “sợi vải” trong mỗi thiết kế của thương hiệu “nho nhỏ” đến từ nước Mỹ này. À mà Handvaerk cũng không “thấp cổ bé họng” lắm đâu, họ từng được Mr.Porter, trang bán lẻ hàng thời trang số 1 thế giới đặt hàng riêng, chỉ mới ngoái thôi.

Men-SSH

Handvaerk có khái niệm “luxury essentials” (sự xa xỉ trong những món đồ cơ bản hàng ngày) và một khi đã lên tầm xa xỉ thì mọi thứ phải được sản xuất thủ công với số lượng hạn chế từ xưởng do gia đình làm chủ. Vì thế, bạn có thể coi Handvaerk giống như một thương hiệu gia đình độc lập.

Men-PJ-Set

Men-FTSSS

Những hình ảnh bạn đang xem trong bài viết này đến từ BST Xuân-Hè mới nhất của Handvaerk, nơi đưa phong cách tối giản lên một đỉnh cao mới. Vẫn là một loạt thiết kế quen thuộc như áo phông, áo henley, áo nỉ cộc tay, bomber jacket, quần nỉ trong tông màu trung tính mà chỉ nhìn thôi đã đủ hiểu bạn sẽ kết hợp được mọi thứ với chúng. Và sự khác biệt ở đây đến từ chất liệu. Handvaerk chỉ sử dụng những chất liệu tự nhiên tốt nhất trên thế giới để tạo nên sự xa xỉ của chính họ.

Men-Flex-SSS-Shorts Men-TSR62-FTSP

Men-TSS62-FTS

Mềm mại, nhẹ nhàng và cực kì bền bỉ là nhưng gì người ta có thể nói về Handvaerk. Tôi thì nghĩ Handvaerk dành cho những ai chịu chơi và biết hưởng thụ bởi khi vận đồ vào người… sẽ chẳng có gì nổi bật hết, trông bạn vẫn bình thường như mọi ngày thôi nhưng cứ thử sờ vào là biết xa xỉ ngay ý mà!

Men-Flex-Raglan-Pants

BST SS16 của Handvaerk đang được bán tại đây, áp dụng Free shipping tới Việt Nam thông qua dịch vụ FedEx cho đơn hàng giá trị 150$ trở lên.

Men-Bomber-2

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s