Những kiểu tóc bất diệt dành cho nam giới

Gần như không gì là không thể xảy ra khi bạn ngồi xuống chiếc ghế cắt với gã thợ cạo lăm lăm kéo và tông đơ sau lưng. Trước khi nói với thợ cắt rằng bạn muốn một kiểu tóc đang hot trên sàn diễn thời trang tuần vừa rồi, hãy đọc bài viết này đã. Để xem những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt so với một thứ nhiều khả năng sẽ trở nên nhàm chán hay thậm chí trở thành “thảm hoạ” sau đó, cái nào hơn? 🙃

Buzz cut

Tiếng tây thì là “buzz” nhưng người Việt ta hay gọi dân dã là đầu “húi cua”. Kiểu tóc này bắt đầu nở rộ từ cuối thế kỷ 19, khi chiếc tông đơ “chạy bằng cơm” được phát minh. Buzz cut rất hợp với những ai sở hữu khuôn đầu tròn trịa, không “lồi lõm mấp mô”. Kiểu tóc thực hiện chủ yếu bằng tông đơ với chiều dài đồng đều, nhưng đó là cách truyền thống, thực tế bạn hoàn toàn có thể tạo cá tính bằng hiệu ứng fade ở hai bên và sau gáy.

Đây chính xác là kiểu tóc dành cho những người bận rộn, hoặc tự nhiên muốn lười biếng với việc tạo kiểu bởi đơn giản gội đầu xong chỉ cần sấy, hoặc lau khô đầu kỹ hơn chút là xong, mặc quần áo rồi ra đường thôi 😆

Side Part

Một kiểu tóc trường tồn với thời gian với rất nhiều biến thể về cách chia ngôi cũng như độ dài. Đây là kiểu tóc đơn giản với phần tóc hai bên và sau gáy được tỉa ngắn trong khi phần tóc ở giữa giữ dài ở mức 5-7cm. Nếu muốn có hơi hướng hiện đại, bạn có thể nói với thợ tỉa mỏng, tỉa layer nhẹ ở phần tóc mái, lúc tạo kiểu kết cấu tóc sẽ lên rõ ràng hơn.

Từ Side Part chuẩn chỉnh, gọn gàng…
…Cho đến Side Part vuốt rối với phần ngôi không cần quá rõ ràng.

Side part phù hợp với hầu hết mọi chất tóc, nhưng những ai sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên thì cũng nên cân nhắc bởi thật không dễ để chải thẳng.Follow Mạng xã hội của The Undercut:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s