Zack Snyder’s Justice League: 4 tiếng đồng hồ thoả lòng fan của DC

Hồi 2017 xem “Justice League” bản 2 tiếng xong trôi tuột không nhớ bất kỳ cái gì. Hôm qua xem “Zack Snyder’s Justice League” bản 4 tiếng thấy như xem một phim mới. Xem ở nhà xong thấy kiệt sức luôn.

Nhìn chung phim hấp dẫn và đã mắt hơn. Bản dựng này về cơ bản là thuyết phục hơn hẳn bản 4 năm trước ra rạp. Vì có nhiều thời lượng nên các tuyến truyện, đặc biệt là của Flash với Cyborg được khai thác kỹ hơn. Hồi xem bản cũ nhớ mang máng Amber Heard xuất hiện được đúng một vài giây. Sang bản này thấy ai cũng có nhiều đất diễn hơn. Dàn cast thì khủng khỏi nói rồi, giới thiệu tên chạy trên màn hình mà sau chục cái tên vẫn cứ thấy hàng khủng nối đuôi nhau. Phần hình ảnh xử lý tốt, các cảnh chiến đấu “xôi thịt” hơn nên fan của DC tha hồ mà hưng phấn, cảm xúc chỉ có lên chứ không có xuống.

Đặc biệt là part 6 hành động dồn dập, đẫm máu xem rất đã mắt. Vai trò của từng nhân vật rõ ràng hơn và cá tính xây dựng kỹ hơn. Cái này đúng là thời lượng dài thì có lợi thế hơn dù 3 part đầu theo dõi khá mệt, xem ở nhà lại càng dễ xao nhãng. Có cái không thích là nhiều cảnh Slow-Motion quá sốt hết cả ruột, âm nhạc thì có nhiều đoạn hơi quá đà. Hai cái này mà tiết chế đi chút là ổn hơn nữa rất nhiều. Cá nhân thì vẫn mong có ngày Christopher Nolan trở lại với Vũ trụ DC trong vai trò là đạo diễn.

“Zack Snyder’s Justice League” chiêu đãi phần hậu truyện, nếu chiếu ngoài rạp có thể coi là After Credit, dài tới hơn 20 phút, hé lộ thêm vài nhân vật mới rất hứa hẹn. Sau 4 năm chờ đợi thì đúng là “Zack Snyder’s Justice League” thỏa lòng fan của DC. Dân bình luận phim có chê bai gì đi chăng nữa thì cũng chẳng làm giảm được sức hút của sự kiện có một không hai này. Trường hợp của “Zack Snyder’s Justice League” có lẽ sẽ tạo ra một cột mốc cho nhiều tác phẩm điện ảnh sau này, khi một bộ phim cũ được mang hình hài mới gần như hoàn toàn để một lần nữa được tiếp với hàng triệu khán giả.

Nick M.Follow Mạng xã hội của The Undercut:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s