Breton t-shirt gọi tên những thương hiệu nào?

Với một kẻ mê họa tiết kẻ ngang như tôi, nói bao nhiêu về Breton có lẽ cũng là không đủ. Breton ám ảnh tôi đến nỗi trong những bước đi đầu tiên cho brand riêng là SOLID, tôi nghĩ ngay đến việc phải có Breton t-shirt làm sản phẩm chủ lực 😆. Và chiếc Ruiz t-shirt ra đời từ sự hối thúc từ bản thân, và từ các anh em làm cùng như thế.

Ruiz t-shirt – Đứa con tinh thần quan trọng của SOLID sẽ phải được nâng cấp thêm!

Trong bài viết này, tôi muốn giới thiệu đến bạn những chiếc Breton mặc sướng nhất tôi từng biết. Dĩ nhiên, không thể xếp chiếc áo con cưng của SOLID vào list (up cái ảnh khoe ở trên là đủ rồi 😂). Ruiz t-shirt sẽ và phải được team nâng cấp thêm để ngày càng hoàn thiện hơn và không mong gì hơn là nó sẽ sớm đạt đến độ chín về form dáng, chất liệu như các brand yêu thích của tôi dưới đây:

The Breton Shirt Company

Brand mang cái tên rất “vào việc” và đúng là họ chỉ có chuyên môn duy nhất là làm ra những chiếc Breton tuyệt đẹp! Chất liệu cotton của The Breton Shirt Co chọn khá dày dặn và sẽ mềm đi theo mỗi lần mặc.

Armor Lux

Đây có thể xem là tiền bối trong thế giới Breton bởi công ty thuộc dạng kinh nghiệm sừng sỏ lắm rồi, từ tận những năm 1930. Đến nay, họ vẫn cần mẫn làm ra những chiếc Breton trong sách giáo khoa.

Tại Pháp có 3 thương hiệu làm ra áo Breton nguyên bản: Armor-Lux (1938), Saint James (1889) và Orcival (est. 1939). Nhưng xét về độ uy tín, có lẽ Armor Lux vẫn dẫn đầu bởi bất chấp nhiều thử thách, họ vẫn duy trì bộ máy sản xuất tại vùng Brittany, cái nôi lịch sử sản sinh ra Breton.

ISTO.

ISTO. nổi bật lên trong các brand thế hệ mới, chú trọng đến sản xuất bền vững, chăm chút từ nguồn gốc chất liệu cho đến quy cách làm ra sản phẩm hài hòa với môi trường.

Hiện họ mới có 3 mẫu Breton nhưng chúng được nghiên cứu và hoàn thiện hết sức chỉn chu trong từng đường cắt, đường chỉ may.

CDG Play

CDG Play là một nhánh của Comme des Garcons, với trang phục thiên về hướng casual với t-shirt, áo nỉ, hoodie, và trời đất, Breton của CDG Play mặc siêu thích 🥹.

Bỏ qua dấu hiệu nhận biết là logo trái tim dạng miếng thêu trên ngực trái, áo Breton của CDG Play có cách xử lý cổ áo hơi khác truyền thống chút nhưng thực sự là điểm nhấn hay ho!

Sunspel

Sunspel từ lâu đã được biết đến trong giới menswear với đồ basic đỉnh của chóp, chất liệu thường trực là pima cotton, loại cotton hảo hạng với sợi dài đem đến độ mềm mịn tối đa cho thành phẩm. Đồ Sunspel không hề rẻ nhưng thực sự đáng tiền với rất nhiều món được sản xuất tại Anh.

Breton của Sunspel mặc như tan vào người là có thật các cậu ạ 🥲


Follow Mạng xã hội của The Undercut:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s